Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ CAO SU KỸ THUẬT HÀ NỘI là Nhà phân phối các sản phẩm cao su kỹ thuật chính hãng được sự cấp phép Ủy quyền bởi Nhà máy Z175.
Được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 2016 Chúng tôi là tập thể đoàn kết, năng động, với nhiều kỹ sư xuất sắc có kinh nghiệm trong ngành Cao su kỹ thuật, đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Với mục tiêu là nhà phân phối các sản phẩm Cao Su Kỹ thuật lớn nhât miền Bắc. Chúng tôi không ngừng cải thiện, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.
1. Lĩnh vực hoạt động:
– Thiết kế, gia công cơ khí
– Phấn phối, cung cấp, tư vấn thiết kế các sản phẩm cao su kỹ thuật
Các sản phẩm của chúng tôi gồm:
– Băng tải cao su cốt sợi vải EP, Băng tải cao su cốt sợi cáp thép với các tính năng như: Chống cháy, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS/DIN
– Ống cao su hút, xả
– Đệm chống va tàu, cảng
– Gioăng phớt, đệm, chỉ tiết máy công nghiệp
– Phụ tùng cao su ô tô, xe máy
Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng lợi ích từ sự hoạt động của các sản phẩm cao su kỹ thuật để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng.
Xin trân trọng cảm ơn.
2. Quy trình làm việc
Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, Cao su kỹ thuật Hà Nội đã xây dựng và duy trì một quy trình làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:
– Lấy thông tin yêu cầu & phân tích khả thi.
– Thiết kế kỹ thuật và báo giá.
3. Cam kết dịch vụ
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ CAO SU KỸ THUẬT HÀ NỘI. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.